บริการพาไปหาหมอ

บริการพาไปหาหมอ และดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ

ผู้ช่วยมืออาชีพจาก BeHELP ถูกอบรมและเทรนนิ่งสำหรับการดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุ โดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกการบริการลูกค้าเป็นไปอย่างมีคุณภาพและประทับใจแก่ผู้ว่าจ้างทุกครั้ง

ไม่ว่าโรงพยาบาลรัฐบาล โรงพยาบาลเอกชน ผู้ช่วยมืออาชีพจาก BeHELP ก็พร้อมดูแลคนที่คุณรักครบทั้ง 5 ขั้นตอน

1. ขับรถไปโรงพยาบาล
2. ดูแลทุกกิจกรรมในโรงพยาบาล
3. แวะซื้อของกินแสนอร่อยก่อนกลับบ้าน
4. ส่งคนที่คุณรักกลับบ้านอย่างปลอดภัย
5. พร้อมรายงานคำแนะนำจากแพทย์ให้ลูกค้าอย่างครบถ้วน

ทั้งหมดนี้แค่ใช้ BeHELP

*จำนวนชั่วโมงใช้บริการเริ่มต้น 2 ชั่วโมง ค่าบริการเพียง 499 บาท !!!

#ทุกเรื่องเราช่วยได้

ทำไมต้องใช้บริการพาไปหาหมอ BeHELP

บริการพาไปหาหมอของ BeHELP นั้นเป็นบริการที่ใส่ใจขั้นตอนและคุณภาพ อีกทั้งยังจัดหาผู้ช่วยที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญที่จะทำให้คนที่คุณรักได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง มีคุณภาพ มีความปลอดภัย และยังสร้างความสุขให้ทุกครั้งที่หมอนัดผ่านร้านอร่อยในทุกการเดินทางกลับจากโรงพยาบาล

ซึ่งบริการพาไปหาหมอ ของ BeHELP แตกต่างจากบริการของที่อื่น ดังนี้

    1. การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า 5 ปี

ผู้ช่วยของ BeHELP ล้วนมีประสบการณ์ทำงานด้านการดูแลผู้สูงอายุมากกว่า 5 ปี ทุกท่านมีประสบการณ์ในโรงพยาบาล ตลอดจนคลินิกต่างๆ จึงการันตีได้เลยว่า ทุกนาทีที่ผู้ช่วยของ BeHELP ให้บริการแก่คนที่คุณรักจะเต็มไปด้วยความถูกต้อง ความปลอดภัย และ คุณภาพสูงสุด

    2. ฝ่ายบริการลูกค้าจะรับฟังและสรุปบรีฟเฉพาะลูกค้าให้ผู้ช่วยบริษัท พร้อมทำงานทุกครั้ง

เนื่องจากลูกค้าทุกท่านแม้จะมีหลักการไปหาหมอที่นัด คล้ายกันแต่ด้วยลักษณะนิสัย-ความชอบต่างๆ ของคนที่คุณรักตลอดจนสิ่งที่หมอนัดของลูกค้าแต่ละท่านย่อมไม่เหมือนกันดังนั้นทีมงานบริษัทจะรับฟังอย่างเข้าใจและบรีฟให้ผู้ช่วยบริษัทเข้าใจเช่นกัน ก่อนจะเริ่มทำงานจริงทุกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าการนัดหมายของท่านจะได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องการให้ผู้ช่วยสอบถาม ทางผู้ช่วยก็จะดำเนินการให้อย่างครบถ้วนเช่นกัน

    3. ความเป็นส่วนตัวของลูกค้ามาก่อนเสมอ

เนื่องจากการให้บริการอย่างมืออาชีพ จึงไม่มีการนำความลับหรือเรื่องราวภายในไปเปิดเผยต่ออย่างแน่นอน ดังนั้นสามารถไว้วางใจในบริการพาไปหาหมอของ BeHELP

    4. เลือกเวลาใช้บริการล่วงหน้าได้ตามตารางนัดหมายของคุณหมอ

ไม่ว่าคุณหมอจะนัดคนที่คุณรักเช้าแค่ไหน หรือ เวลาที่เร่งด่วนแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลไปผู้ช่วยของเราทุกท่านถูกเทรนนิ่งและอบรมให้รักษาเวลาเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งระบบของ BeHELP ที่ช่วยเตือนเพื่อเสริมคุณภาพให้ทุกการนัดหมาย เพราะบริการหาหมอเป็นเพื่อนของ BeHELP เริ่มให้บริการพาไปหาหมอตั้งแต่เวลา 05.00 – 20.00 น. คุณลูกค้าสามารถวางแผนการนัดหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือ โทร 02-096-5479 ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทเพื่อแจ้ง
รายละเอียดพิเศษ และ ร่วมวางแผนกับทีมฟรี ค่ะ

BeHELP มีรับประกันความเสียหายจากการขับรถ
สูงสุด 3,000 บาท ต่อ ออเดอร์*