บริการหาคนขับรถให้

บริการหาคนขับรถให้

      ไม่ว่าใครก็คงจะต้องเคยเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ ถ้ามีคนขับรถให้ ทุกอย่างจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่านี้ อย่างเช่น งานสังสรรค์ที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทำให้คุณไม่สามารถขับรถของตนเองกลับบ้านได้ หรือแม้กระทั่งถ้ามีคนขับรถช่วยพาครอบครัวเดินทางไปโรงพยาบาลพร้อมกันก็คงจะดีไม่น้อย

      ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะ บริการหาคนขับรถให้ของ BeHELP นั้นเป็นแหล่งรวมบริการที่ครบวงจร พร้อมจะตอบรับทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังรับรองได้เลยว่าบริการหาคนขับรถให้ของ BeHELP คัดสรรให้แต่คนขับรถมืออาชีพมากประสบการณ์ที่พร้อมจะให้บริการขับรถพาคุณไปยังจุดมุ่งหมายอย่างปลอดภัย หรือจะเป็นการไปรับคุณกลับจากงานสังสรรค์อย่างไร้กังวล บริการหาคนขับรถให้ของ BeHELP เองก็มีเช่นกัน

             โดยสำหรับค่าบริการจะขึ้นอยู่กับประเภทและชั่วโมงของการทำงาน

    • เที่ยวเดียว จะมีค่าสำหรับคนขับรถไปส่งลูกค้าและต้องนั่งรถโดยสารกลับเอง ราคา 4.8 บาท / กิโลเมตร
    • เที่ยวไป-กลับ จะมีค่ารอคอยสำหรับคนขับรถ ไม่เกิน 50 บาท ต่อการใช้บริการ

*จำนวนชั่วโมงใช้บริการเริ่มต้น 2 ชั่วโมง ค่าบริการเพียง 499 บาท !!!

#ทุกเรื่องเราช่วยได้

ทำไมต้องใช้บริการ หาคนขับรถให้ ของ BeHELP

          บริการหาคนขับรถให้ ของ BeHELP นั้นมีตัวเลือกที่หลากหลายรองรับในทุกความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังจัดหาคนขับรถที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในทุกบริการ ซึ่งบริการ หาคนขับรถให้ ของ BeHELP พร้อมให้บริการที่แตกต่างจากที่อื่น ดังนี้

  1. ให้บริการแบบมืออาชีพ

         โดยสารปลอดภัย หมดห่วงและไร้ความกังวล เพราะคนขับรถที่ให้บริการคุณลูกค้านั้นล้วนแล้วแต่เป็นคนขับรถที่มากประสบการณ์ รู้เส้นทางทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด สามารถใช้งาน GPS ได้ นอกจากนี้ยังบริการลูกค้าอย่างจริงใจและมีมารยาท

  1. บุคลิกภาพพนักงานที่สุภาพเรียบร้อย และมีมารยาท

         บริการ หาคนขับรถให้ ของ BeHELP เฟ้นหาแต่พนักงานที่มีบุคลิกภาพที่ดี มีจิตใจรักในการบริการ สุภาพเรียบร้อยและมีมารยาท ทำให้ตลอดการเดินทางของคุณนั้นพบแต่ประสบการณ์ที่ดี

  1. ความเป็นส่วนตัวของลูกค้ามาก่อนเสมอ

         เนื่องจากการให้บริการอย่างมืออาชีพ จึงไม่มีการนำความลับหรือเรื่องราวภายในไปเปิดเผยต่ออย่างแน่นอน ดังนั้นสามารถไว้วางใจในบริการ หาคนขับรถให้ ของ BeHELP

  1. เลือกเวลาใช้บริการได้ตามความสะดวกของลูกค้า

         ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย ดึก บริการ หาคนขับรถให้ ของ BeHELP ก็พร้อมจะให้บริการจัดหาคนขับรถให้กับคุณ เพื่อให้ทุกจังหวะการเดินทางของคุณนั้นไม่สะดุด หรือให้คุณได้สนุกกับการสังสรรค์ได้อย่างสุดเหวี่ยงไร้ความกังวลและปราศจากอุบัติเหตุทางท้องถนน

BeHELP มีรับประกันความเสียหายจากการขับรถ
สูงสุด 3,000 บาท ต่อ ออเดอร์*